Tin tức sự kiện

Nghệ thuật chọn quà tết (27/02/2012)

Tết là dịp để mọi người gặp gỡ, trò chuyện chăm sóc nhau, và tặng quà nhau cũng là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên để chọn được một phần quà Tết độc đáo, chất lượng hoàn toàn không đơn giản giữa một rừng sản phẩm như hiện nay.

Từ khắp các siêu thị, cửa hàng, đâu đâu cũng thấy những gói quà đầy màu sắc, nhưng người tiêu dùng luôn phải lo lắng về chất lượng bên trong những giỏ quà đó. Vì hầu hết đều được đóng gói đẹp đẽ, người tiêu dùng không thể kiểm tra được chất lượng cũng như hạn sử dụng của sản phẩm bên trong.

Những giỏ quà phổ biến hiện nay hầu hết là các sản phẩm bánh kẹo, rượu, hoặc phổ thông hơn thì tặng nhau giò chả, lạp xưởng, bánh chưng bánh tét, hoặc dưa món, tôm khô…

Năm nay, AGREX SAIGON ra mắt bộ Sản phầm thượng hạng ROYAL – Sơn hào hải vị. Vốn dĩ là công ty chuyên sản xuất Thực phẩm chế biến xuất khẩu cho thị trường Nhật, Châu Âu, và tại Việt Nam khá nổi tiếng với dòng sản phẩm Top V.

Sự ra đời của dòng sản phẩm Royal là bước đột phá, với chất lượng thượng hạng của dòng sản phẩm xuất khẩu, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ cùng với bí quyết công nghệ, hợp khẩu vị với người tiêu dùng Việt Nam.

Bộ sản phẩm ROYAL gồm 3 hộp Há cảo Nhân sâm, Há cảo Vi cá, Há cảo Tứ quý, được đóng gói trong bao bì sang trọng, phù hợp làm quà tặng.

Hãy bắt đầu bữa điểm tâm đầu năm với Há cảo nhân sâm, Há cảo vi cá, Há cảo tứ quý ROYAL như lời chúc sức khỏe và thịnh vượng, sung túc bốn mùa cho người thân, khách hàng,..

Trích 24h

Các tin khác