Năng lực sản xuất

Thực phẩm chế biến đông lạnh


  • Mặt hàng DIMSUM: há cảo, xíu mại, hoành thánh, sủi cảo
  • Chả giò: chả giò bánh tráng, chả giò rế, chả giò bột mì, chả giò tàu hủ ki.
  • Các sản phẩm tẩm bột: tôm lăn bột
  • Tôm cuộn khoai tây, bánh nhân bạch tuộc, các loại trái cây nhiệt đới
Sản phẩm khô :
  • Bánh tráng, gạo, bún gạo
Nhập khẩu :
  • Bột mì cuốn chả giò (Nhãn hiệu Spring Home - Singapore)
TRANG THIẾT BỊ SẢN XUẤT :
  • Công suất hoạt động sản xuất: 20 tấn/ngày
  • Hệ thống tiệt trùng nước: 80m3/giờ
  • Công trình xử lý nước thải: 500m3/giờ
  • Phòng kiểm tra vi sinh: phân tích nguyên vật liệu, sản phẩm sơ chế, thành phẩm
  • Đá vảy: 20 tấn/ngày
  • Kho trữ lạnh: 150 tấn cho nguyên liệu - 600 tấn cho thành phẩm
  • Băng chuyền đông lạnh IQF (dùng ni-tơ hóa lỏng): 300 kg/giờ/băng chuyền
  • Tự động gió: 1,5 tấn/giờ/3 tủ
  • Tủ kết đông kiểu tiếp xúc: 200kg/giờ/tủ
  • Máy ép hút chân không: 2 tấn/giờ/4 máy
  • Máy quét kim loại chiếu xạ: 2 tấn/giờ
  • Máy quay ly tâm, máy xay, máy trộn...