Tin tức sự kiện

AGREX SAIGON : Bức tranh nhiều màu của 400 mặt hàng thực phẩm (16/02/2012)

Hội chợ thủy sản Quốc tế Vietfish đã trở thành điểm hẹn mong đợi của nhiều nhà sản xuất, chế biến và xuất khẩu thực phẩm nói chung, thủy sản nói riêng. Năm nay, AGREX SAIGON lại có dịp đưa trưng bày nhiều loạt sản phẩm truyền thống nổi tiếng của mình như các loại há cảo, nem cuốn thủy sản vv…và sự góp mặt của nhiều mặt hàng mới.

Trong hội chợ triển lãm này, AGREX SAIGON đã có 2 sản phẩm thủy sản chất lượng cao đạt Huy chương Vàng Hội chợ, đó là sản phẩm CG tôm PTO phô mai và Rế kẹp hải sản.

Trong những năm tới, Công ty sẽ tiếp tục tận dụng thế mạnh của mình là sản xuất và chế biến các mặt hàng giá trị gia tăng tinh chế phục vụ cho các thị trường lớn như Nhật Bản, Pháp, Đức, Anh vv….thuộc EU.

Uy tín chất lượng sản phẩm và khả năng chế biến theo thị hiếu của khách hàng, AGREX dành 60% sản phẩm công ty xuất cho Nhật Bản.

Tuy nhiên, trong những năm tới AGREX chủ trương đa dạng hoá thị trường, tăng cường tỷ trọng xuất khẩu sang các thị trường EU với các mặt hàng tinh chế phục vụ các chuỗi siêu thị, các cơ sở dịch vụ thực phẩm và nhà hàng của EU.

Chỉ với 20% nguyên liệu là thủy sản, AGREX đã biến hoá cùng với các loại nguyên liệu nông sản khác như rau, củ, quả… trở thành các sản phẩm phối chế mang nhiều hương vị và màu sắc tự nhiên rất hấp dẫn khách hàng nước ngoài. Tới gian hàng 818 của AGREX SAIGON tại Hội chợ bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm xin xắn từ bàn tay khéo léo và tài hoa của những người công nhân ở đây.

Nguồn NTP

Các tin khác